Đăng nhập

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG BỐ QUỐC TẾ IPS

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ công bố quốc tế International Publishing Services – IPS

IPS được thành lập với mong muốn đem đến sự hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và các nghiên cứu sinh Việt Nam tăng cơ hội thể hiện công trình nghiên cứu của mình trên các ấn phẩm xuất bản trong và ngoài nước.

IPS chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ biên dịch/ phiên dịch Việt – Anh cho các sản phẩm nghiên cứu khoa học trong mọi lĩnh vực, cũng như dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng xây dựng bài báo nghiên cứu khoa học, lựa chọn ấn phẩm xuất bản phù hợp cả trong và ngoài nước, đảm bảo các bài viết đáp ứng cao nhất các tiêu chí của tạp chí gửi đăng, từ đó giúp tác giả tăng khả năng xuất bản bài viết trên các tạp chí quốc tế uy tín trên thế giới – với mức giá tối ưu nhất.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi là đối tác liên kết với Enago - nhà cung cấp các dịch vụ biên tập Tiếng Anh và hỗ trợ xuất bản hàng đầu trên thế giới. Khi đăng ký qua công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không chỉ được hỗ trợ sử dụng dịch vụ của Enago, mà còn được hưởng mức giá ưu đãi lên tới 30%.

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ công bố quốc tế (IPS) cam kết: khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ HOÀN HẢO với mức chi phí cực kỳ ƯU ĐÃI.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: + 84 92 528 8338

Email: interpublishjsc@gmail.com

Website: https://www.enago.com/vietnam/

Fanpage: https://www.facebook.com/ips.enagovietnam/posts/?ref=page_internal 

 

Bình luận