Đăng nhập

GIỚI THIỆU VỀ ENAGO

Enago là nhà cung cấp dịch vụ chỉnh sửa tiếng Anh và hỗ trợ xuất bản hàng đầu cho cộng đồng nghiên cứu quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là trợ giúp các nhà nghiên cứu hoàn thiện bài nghiên cứu và xuất bản thành công thành quả của họ trên các tạp chí khoa học có ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Enago là một thương hiệu cao cấp trực thuộc công ty Crimson Interactive Pvt. Ltd. với văn phòng đặt tại các thành phố lớn trên thế giới như Tokyo, Seoul, Bắc Kinh, Thượng Hải, Istanbul và New York. Enago hoạt động trên toàn cầu với đội ngũ chuyên gia, biên tập viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Đội ngũ chuyên gia có vốn kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực chính là chìa khóa giúp Enago phát triển và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong các nhà cung cấp dịch vụ chỉnh sửa toàn cầu. Kể từ năm 2005, với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chuyên môn của mình, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hơn 2 triệu tác giả đến từ 125 quốc gia. Enago trở thành đối tác được ưu tiên của các nhà xuất bản, hiệp hội hàng đầu, cũng như của các trường đại học trên toàn thế giới.

Enago luôn đặt tác giả lên ưu tiên hàng đầu. Với tôn chỉ “Tác giả và chất lượng là ưu tiên số Một” Enago đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các tác giả, luôn sẵn sàng trợ giúp về mọi mặt, đem lại những dịch vụ tốt nhất cho các tác giả, giúp họ đưa tác phẩm của mình vươn ra trường quốc tế.

 Nguồn: Enago.com  

Bình luận