Đăng nhập

CÁC GÓI BIÊN TẬP, CHỈNH SỬA DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Các dịch vụ chỉnh sửa của chúng tôi

Các nhà nghiên cứu và giảng viên có thể lựa chọn trong 3 mức độ dịch vụ chỉnh sửa dưới đây

1. Kiểm tra ngôn ngữ

Các tác giả chỉ yêu cầu chỉnh sửa cơ bản về mặt ngôn từ và ngữ pháp nên lựa chọn dịch vụ Kiểm tra ngôn ngữ của Enago. Dịch vụ này được thực hiện nhanh chóng bởi biên tập viên có chuyên môn học thuật bao gồm những đánh giá chất lượng nhất về nội dung, đảm bảo độ rõ ràng, chính xác, dễ hiểu cho bản thảo.

2. Biên tập cơ bản

Dịch vụ biên tâp cơ bản của Enago là sự lựa chọn phù hợp dành cho các nhà nghiên cứu yêu cầu độ chính xác 100% về ngôn ngữ của bản thảo. Quy trình hai giai đoạn này được thực hiện bởi những biên tập viên và hiệu đính viên chuyên nghiệp, từ đó đảm bảo đến độ chính xác về mọi mặt của bài viết, từ chính tả, ngữ pháp bao gồm cả việc tuân thủ các quy định hướng dẫn của tạp chí gửi đăng.

3. Biên tập toàn diện

Đây là một dịch vụ cao cấp của Enago, tập trung vào ngôn ngữ tiếng Anh và bản trình bày tổng thể, tính logic và cấu trúc của bản thảo. Dịch vụ này được thực hiện bởi những biên tập viên có trình độ học thuật đứng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp các gói bảo hiểm bổ sung đảm bảo chất lượng của bản thảo, bao gồm chỉnh sửa không giới hạn trong 365 ngày.

 Nguồn: http://interpublish.com.vn

 

New Comment