Đăng nhập

IPSACADEMY

IPS - ENAGO VIETNAM - KHÔNG NGỪNG CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG, RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐĂNG KÝ & NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG
[ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG MẸO SAU KHI MUỐN BẮT TAY VÀO LÀM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC]
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IPS - Enago Vietnam trân trọng gửi đến tất cả Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. IPS hoạt động trong lĩnh vực biên tập, chỉnh sửa, hỗ trợ xuất bản trong và ngoài nước. Điều này mang đến cho chúng tôi cơ hội được học hỏi từ các tác giả, các nhà nghiên cứu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nói chung, đặc biệt là các tác giả, các nhà nghiên cứu nữ.
GS Ngô Bảo Châu chia sẻ về 03 PHẨM CHẤT CẦN CÓ CỦA NGƯỜI LÀM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
SO SÁNH 02 DỊCH VỤ BIÊN TẬP, CHỈNH SỬA CỦA ENAGO
Bạn nhận được feedback từ reviewer rằng bạn cần có CHỨNG NHẬN ĐÃ BIÊN TẬP bởi bên thứ 3 có uy tín? Bạn lo lắng về ngôn ngữ sử dụng trong bài nghiên cứu? Bạn muốn đăng ký dịch vụ biên tập nhưng còn e ngại về số từ và độ dài của bài viết?
Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT về Ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ có hiệu lực từ ngày 18/5. Thông tư này siết chặt hơn các quy định đầu vào và đầu ra của nghiên cứu sinh. Trong đó, đáng chú ý là các điểm sau:
TOP 10 tạp chí có chỉ số IF cao
Cách tính điểm các công trình khoa học quy đổi
Quý khách hàng kính mến, Nhân dịp đón mừng một mùa Giáng sinh an lành và năm mới 2010, IPS – Enago Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.